CHỢ HẢI SẢN VIỆT NAM & Sỉ lẻ hải sản khắp 63 tỉnh thành


[tintuc]

HẢI SẢN KHÔ ĐÀ NẴNG - CHUYÊN CUNG ỨNG SỈ LẺ CÁC MẶT HÀNG HẢI SẢN KHÔ TOÀN QUỐC
Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng với nhiều món ngon, nhiều lọaị đặc sản nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua, đến đây bạn sẽ có nhiều tùy chọn để mua cho mình một món quà ý nghĩa nhất cho người than bạn bè.

hai san kho da nang
Hải sản khô Đà Nẵng

HẢI SẢN KHÔ ĐÀ NẴNG tự hào là nơi chuyên cung ứng sỉ và lẻ các mặt hàng hải sản khô chất lượng cao như: mực khô, mực 1 nắng, tôm khô, các loại cá khô. Liên hệ ngay tổng đài số 0972 508 628  để có được giá tốt nhất cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Ngoài cung cấp tại thị trường Đà Nẵng. HẢI SẢN KHÔ ĐÀ NẴNG còn cung cấp số lượng lớn trên khắp các tỉnh thành Trung, Nam, Bắc và Tây Nguyên.

Tại HẢI SẢN KHÔ ĐÀ NẴNG, chúng tôi còn có dịch vụ đóng gói hàng di chuyển bằng máy bay, xe khách cho các cá nhân khách du lịch tại thành phố Đà Nẵng mang hải sản về nhà làm quà hoặc lưu trữ.

CÁC MẶT HÀNG CUNG ỨNG 

+Mực một nắng: là đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng. Mực tươi luộc, mực tươi hấp, mực tươi chiên, mực tươi bóp trộn với các món khác. Đặc biệt mực tươi một nắng nướng là món ăn khoái khẩu nhất. Mực một nắng – món quà nơi “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”. Thưởng thức mực một nắng, du khách như cảm nhận vị mặn mòi từ nắng và gió biển, thấm sâu vào từng thớ thịt và lưu lại vị giác nơi biển trời Đà Nẵng. Mỗi lần đi Tour du lịch Đà Nẵng, du khách bao giờ cũng nhớ và tìm mua sản phẩm này mang về làm quà.

muc-1-nang-dac-san-noi-tieng-tai-da-nang
Mực 1 nắng - đặc sản nổi tiếng tại Đà Nẵng

Mực khô: là loại đặc sản mà rất nhiều vùng biển của việt nam cố được, nhưng đặc biệt ngon hơn cả đó là mực khô được đánh bắt và phơi tại vùng biển Mỹ Khê – Đà Nẵng. Mực khô được phơi 5 nắng và hoàn toàn khô ráo, thịt rất thơm, ngọt lịm và mềm, ít dai. Món quà đậm đà tình quê này được HẢI SẢN KHÔ ĐÀ NẴNG bán với chất lượng cao và an toàn thực phẩm. 
muc-kho-da-nang-mon-qua-dam-tinh-que
Mực khô Đà Nẵng - món quà đậm tình quê

Tôm khô: Không chỉ có tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô Đà Nẵng đã đặt chân đến các thị trường thế giới. Tôm khô của HẢI SẢN KHÔ ĐÀ NẴNG được chế biến từ nguyên liệu tôm đất 100%, có màu sắc đẹp, hương vị đậm đà chất riêng. 
tom kho da nang
Tôm khô Đà Nẵng

Cá thu tẩm: Vừa mang vị bùi của những lát cá thu, lại có thêm những vị đặc trưng của gia vị ẩm thực miền Trung rất dễ dàng làm hưng phấn những ly bia mùa hè
ca-thu-tam-da-nang
Cá thu tẩm
HẢI SẢN KHÔ ĐÀ NẴNG không chỉ mang đến cho bạn những mặt hàng chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm, mà còn là những món quà chân thật, đậm tình người Đà Nẵng.
HẢI SẢN KHÔ ĐÀ NẴNG nhận bỏ sỉ cho các cơ sở kinh doanh toàn quốc, đóng gói bằng túi hút chân không, thuận tiện khi vận chuyển bằng đường hàng không.

CHỢ HẢI SẢN VIỆT NAM trưc thuộc OHAVN
Điện thoại (Việt Nam): 0987.737.161 - 0708.17.2346
Địa chỉ/ Address: L17-11, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
L17-11, Vincom Center Buildings, 72 Le Thanh Ton Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC.

Mã số thuế: 0315751899
Email: ohavngroup@gmail.com
Website: https://www.chohaisanvietnam.com/
 

[/tintuc]