CHỢ HẢI SẢN VIỆT NAM & Sỉ lẻ hải sản khắp 63 tỉnh thành

[giaban]80,000[/giaban]
[giacu]100,000[/giacu]
[chitiet]

Cá chìa vôi là gì ? Giá trị dinh dưỡng của cá chìa vôi ra sao ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ?

Cá chìa vôi là gì ? 

Cá chìa vôi còn được gọi là cá phóng lao, cá chìa vôi là loại cá biển quý hiếm, chiều dài của cá chìa vôi như con lươn lớn, thân hình tròn, da màu đỏ rực, miệng dài hơn lươn nhưng không trơn nhớt như lươn. Cá chìa vôi có trục xương sống ở giữa, cá chìa vôi có rất nhiều thịt, cung cấp nhiều chất đạm, ít chất béo, chất béo của cá chìa vôi cũng tốt hơn nhiều so với các loại động vật như heo, bò, gà,...trong cá chìa vôi có rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe.
Cung cap Ca chia voi so luong lon
Cung cấp Cá chìa vôi số lượng lớn 

Đặc điểm cá chìa vôi

Là hải sản biển quý hiếm của miền Trung, cá chìa vôi đỏ có quai hàm khép lại, miệng dài như cái chìa quét vôi  (một dụng cụ quệt vôi ăn trầu) chính những đặc điểm trên mà loài cá này có tên gọi là cá chìa vôi. Ở ngoài trực tiếp loài cá này có thân hình như cây mũi lao nhưng cá chìa vôi bơi rất chậm, cá chìa vôi kiếm ăn quanh các rạn san hô, đưa mõm xuống dưới hoặc nằm im, hòa mình trong làn nước để tìm kiếm thức ăn. Với miệng dài, nhỏ và mang liền, thức ăn của cá chìa vôi là những sinh vật nhỏ, động vật phù du trong nước, rong rêu vì miệng cá chìa vôi chỉ  “hút thức ăn".
Ohavn mua ban si le Ca Chia Voi toan quoc
Ohavn mua bán sỉ lẻ Cá Chìa Vôi toàn quốc


Giá trị dinh dưỡng của cá chìa vôi ?

Ở miền Trung cá chìa vôi là thủy hải sản quý của biển và càng ngày càng khan hiếm. Tại biển miền trung cá chìa vôi có màu đỏ đặc trưng nên gọi là cá chìa vôi đỏ, thịt chắc, thơm ngon và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như  đạm, chất béo có lợi với hàm lượng thấp, có chứa lượng axit béo omega -3, vitamin Niacin, B6, canxi, sắt, các khoáng chất có lợi cho cơ thể…tạo thêm nhiều hồng cầu và tăng sức đề kháng, hệ miễn nhiễm.
Ca chia voi co gia tri dinh duong cao
Cá chìa vôi có giá trị dinh dưỡng cao


Cung cấp sỉ lẻ Cá Chìa Vôi toàn quốc ? 


Ohavn chuyên cung ứng mua bán thủy hải sản Cá chìa vôi trên toàn quốc. Cá chìa vôi được thu mua trực tiếp tại bến tàu thuyền, đầu nậu lớn. Đảm bảo về chất lượng và giá cả sỉ lẻ. Đội ngũ nhân viên thu mua, bảo quản, vận chuyển chuyên nghiệp luôn đem đến cho khách hàng những thủy hải sản chất lượng cao. 
Ohavn chuyên cung ứng số lượng lớn Cá chìa vôi cho nhiều thành phố lớn như: Hồ chí minh, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phan Thiết, Vinh, Hải Phòng, Hà Nội,...
Hợp tác trong thời gian dài, số lượng lớn, Ohavn có nhiều chương trình ưu đãi về giá, khuyến mãi, có xuất hóa đơn, ký kết hợp đồng dài hạn.
Ohavn chuyên cung ứng mua bán hải sản cá chìa vôi chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm trên toàn quốc.
Ohavn cung cấp mua bán sỉ lẻ hải sản cá chìa vôi cho các cơ sở kinh doanh vận chuyển bằng nhiều hình thức: máy bay, xe khách, xe tải,...

Cung cấp, ship, giao hải sản tươi sống tận nơi tại Đà Nẵng và mọi miền tổ quốc - số điện thoại 0987.737.161

CHỢ HẢI SẢN VIỆT NAM trưc thuộc OHAVN
Điện thoại (Việt Nam): 0987.737.161 - 0708.17.2346
Địa chỉ/ Address: L17-11, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
L17-11, Vincom Center Buildings, 72 Le Thanh Ton Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC.

Mã số thuế: 0315751899
Email: ohavngroup@gmail.com
Website: https://www.chohaisanvietnam.com/


[/chitiet]